ผีแดงสุดเซ็งโดนเศรษฐีโดนน้ำหอมถล่มคาถิ่น

สำหรับผลการแข่งขันฟุตบอลรายการยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรกของคู่แข่งขันระหว่างผีแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กับ ทีมดังเศรษฐีและน้ำหอมจากฝรั่งเศส ปารีสแซงต์แชร์กแมง ผลการแข่งขันก็ปรากฏว่า ผีแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่สามารถต้านทานความร้อนแรงของแนวรุกทีมเยือนได้ และทำให้ปารีสแซงต์แชร์กแมงเป็นฝ่ายได้เปรียบกับการเก็บอเวย์โกลนัดแรกไว้ก่อนด้วยสกอร์
0 ต่อ 2 ทำให้นัดที่ 2 ของคู่นี้ผีแดงอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากอีกครั้ง อีกทั้ง พอล ป๊อกบา นักเตะมหาเทพของทีมยังทำฟาวล์ใส่ทางทีมเยือนจนโดนไล่ออกจากสนามด้วยใบแดง และแน่นอนว่าในนัดหน้าที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะบุกไปถึงของปารีสแซงต์แชร์กแมงนั้นจะไร้เงาป๊อกบาอย่างแน่นอน

 

 

ก็ถือว่าเสียหายพอสมควรเลยทีเดียวและแม้ว่าทาง โซลชา กุนซือขัดตาทัพของผีแดงกล่าวผ่านสื่อว่าโอกาสของพวกเขานั้นยังไม่หมดเพราะลูกทีมยังมีกำลังใจดีอยู่และกับเกมนี้เราก็ยังหวังที่จะเข้ารอบต่อไปแม้ว่าในนัดที่เราจะต้องบุกออกนอกบ้านนั้นดูจะเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากแต่เราจะต้องกลับมาให้ได้เราร่วมใจกันเป็นหนึ่งเดียวอย่างแน่นอนและไม่ว่าผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไรเราก็จะทำให้ดีที่สุดที่สำคัญแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังมีเป้าหมายในการชิงถ้วยอีกหลายรายการดังนั้นเราจะมามัวเสียใจกับเกมนัดเดียวแบบนี้ไม่ได้เราจะต้องไปต่อ ก็ต้องมาดูกันต่อว่ากับเกมที่เหลือทั้งในรายการนี้และในรายการอื่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดน่าจะทำผลงานได้ดีหรือไม่เพราะดูเหมือนหลังจะเก่งกุนซือคนใหม่ฟอร์มก็ดูดีขึ้นผิดหูผิดตาและแน่นอนว่ายังเป็นไปได้ที่พวกเขาอาจจะกลับเข้าสู่วงโคจรของกันแชมป์พรีเมียร์ลีก